Báo cáo hành vi sai trái

Chúng tôi tin rằng bảo vệ an toàn là trách nhiệm chung của mọi người, trong đó bạn có tiếng nói rất quan trọng. Cho dù bạn với tư cách nào hoặc là người tham gia, hoặc là nhân viên, hoặc là tình nguyện viên, hoặc là đối tác, hoặc là nhà tư vấn, hoặc lànhà thầu, thì khi chứng kiến hoặc nghi ngờ có hành vi sai trái (lừa đảo, tham nhũng, lạm dụng tình dục, các hành vi sai trái liên quan đến con người hoặc bất kỳ hình thức quấy rối nào), bạn hãy lên tiếng và đừng sợ bị trả thù. Sự cảnh giác này của bạn sẽ giúp duy trì một môi trường an toàn.

Nếu như bạn thấy nguy cơ rủi ro có thể xảy ra, hãy liên hệ ngay với chính quyền địa phương để được hỗ trợ.

Sự an toàn của bạn là tối thượng, chúng tôi cam kết hỗ trợ giải quyết mọi lo ngại của bạn một cách nhanh chóng và có trách nhiệm. Tùy thuộc vào đối tượng thủ phạm, bạn có thể chọn một trong số các phương pháp tố cáo phù hợp dưới đây:

  1. Nếu đối tượng thủ phạm có liên quan đến một dự án đang diễn ra ở quốc gia của bạn, vui lòng liên hệ với tổ chức địa phương của bạn. Dưới đây là những trang web bạn có thể kết nối:
  2. Nếu hành động phản ứng không được thực hiện như mong đợi ở bước 1, hoặc nếu thủ phạm thuộc Nhóm Toàn cầu HCA-II hoặc Ecorys, bạn hãy gửi email đến [email protected] để trình bày cụ thể mối lo ngại của mình. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng ba ngày làm việc.
  3. Nếu hành động phản ứng không được thực hiện như mong đợi ở bước 2, bạn hãy nêu vấn đề trực tiếp với Fondation Botnar trên liên kết này: this link.

Bạn hãy yên tâm rằng danh tính của mình sẽ được bảo vệ và bạn sẽ không phải đối mặt với việc trở thành nạn nhân hoặc bị sa thải vì đã báo cáo.

Hãy lên tiếng, hãy báo cáo hành vi sai trái!